Binary Vietnam

Kế hoạch đầu tư lợi nhuận

Đặt mục tiêu lợi nhuận – Xây dựng kế hoạch cụ thể – Bắt tay vào làm luôn

Sau giai đoạn chuẩn bị, nhà đầu tư cần đặt ra mục tiêu phù hợp cho mình cụ thể và chi tiết để các bạn có thể nhìn rõ ra con đường mình đang đi đến thành công như thế nào.

Nó là một bức tranh mô tả nỗ lực trí tuệ và tinh thần hành động của bạn qua mỗi giai đoạn.

Nó nói lên thế và tầm của bạn trong cuộc sống này.

Với một ngân sách nhất định, nhà đầu tư cần đặt cho mình một mục tiêu cụ thể để phấn đâu đi tới. Mục tiêu cần rõ ràng, cụ thể và có thể đo lường được, Một mục tiêu luôn luôn nung nấu trong tâm trí bạn, là hình ảnh thúc đẩy bạn từng ngày phấn đấu đạt tới.

Ví dụ: Tôi hay thường trao đổi với các bạn bên Việt Nam mục tiêu cụ thể của mỗi nhà đầu tư là gì và câu hỏi luôn là: “Bạn muốn gì? Việc đó cần bao nhiêu tiền?”. Tôi đúc kết lại một câu trả lời điển hình mà các bạn thường hay đề cập đến. Đó là 1,2,3,4 (1 vợ, 2 con, biệt thự 3 tầng và xe hơi 4 bánh).

Và để đạt được những thứ nhu cần bình thường đó, mục tiêu tài chính số tiền cụ thể phải cần đến là 1 triệu đô la. Trong bao lâu để đạt số tiền đó thì các bạn xem các bảng sau:

Ở đây tôi lập bảng kế hoạch ngân sách 10.000 USD là số vốn đầu tư ban đầu với chỉ tiêu phần trăm (%) lợi nhuận không lũy tiến mà đều đặn hàng ngày. Mỗi tháng các bạn trade 20 ngày tương đương làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và mỗi ngày giao dịch khoảng 30 phút. Giả sử tôi lấy tỷ lệ phần trăm nhỏ nhất là 5% lợi nhuận của 10.000 ban đầu mỗi ngày thì đến gần cuối năm thứ 6 bạn đã đạt mục tiêu tài chính là khoảng 1 triệu đô la. Còn nếu bạn trade đạt tỷ lệ lợi nhuận là 50% vốn đầu tư mỗi ngày thì chỉ trong vòng 1 năm, bạn đã đạt mục tiêu 1 triệu đô la. Việc này chỉ khó khăn mấy ngày đầu, càng về sau càng dễ dàng vì ngân sách bạn lớn dần (do vốn cộng dồn với lợi nhuận mỗi ngày trade) nhưng mục tiêu hàng ngày không đổi.

Bảng này tôi chỉ tính tỷ lệ % lợi nhuận của vốn đầu tư ban đầu không có lũy kế. Việc này là rất dễ dàng với nhà đầu tư mới toanh chưa tham gia thị trường chứng khoán tài chính bao giờ. Các bạn lưu ý rằng càng về sau thì bạn càng dễ dàng đạt mục tiêu vì ngân sách của bạn kết hợp với lợi nhuận càng lớn còn mục tiêu về tỷ lệ lợi nhuận cố định thì không đổi mỗi ngày.

Nếu bạn có ngân sách nhỏ hơn, ví dụ 1000 USD thì bạn nên chọn mục tiêu đầu tiên là 10.000 USD, sau đó mới phấn đấu bước tiếp theo là đạt 100.000 USD rồi đến 1 triệu USD như bảng tính trên. Bạn cũng cần lưu ý rằng ngân sách càng lớn thì rủi ro càng nhỏ. Nếu ngân sách bạn lớn mà mục tiêu tỷ lệ lợi nhuận nhỏ thì giao dịch rất dễ dàng đạt mục tiêu hàng ngày.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm ngân sách 50.000 USD và 100.000 USD vốn đầu tư ban đầu, Đương nhiên là mục tiêu lợi nhuận 1 triệu USD bạn đạt được nhanh hơn và bạn kiểm soát rủi ro tốt hơn.

Bảng kế hoạch ngân sách 50.000 USD:

Bảng kế hoạch ngân sách 100.000 USD:

Nhà đầu tư cần lưu ý khả năng đạt tỷ lệ % lợi nhuận của mỗi người khác nhau tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm giao dịch trade. Nhà đầu tư nên giao dịch thử nghiệm trên sàn giao dịch bằng tài khoản demo trước khi giao dịch tài khoản tiền thật để tránh rủi ro khi trade đạt mục tiêu lợi nhuận theo kế hoạch.

Tiếp theo đọc bài “3 bước kiếm tiền ngay” hoặc mở tài khoản demo tại đây.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch binary option có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Chúc các bạn thành công!