Binary Vietnam

Hỏi đáp Binary Options

Giao dịch lợi nhuận là phương pháp tạo ra lợi nhuận đồng thời kiểm soát rủi ro tốt nhất. Đó là phương pháp “Trade to Win”. Xem thêm ở đây.

Trả lời

Thời gian nhà đầu tư nên chọn là thời gian có tính thanh khoản tốt nhất. Tính theo giờ Việt Nam, nhà đầu tư nên chọn thời điểm giao thoa của thị trường Châu Á và Châu Âu là 14h30-16h30 hoặc giao thoa của Châu Âu và Bắc Mỹ là từ 19h30 đến 22h00.

Trả lời

Tính thanh khoản là khả năng thanh toán của cặp tài sản đó. Nó quy định giá trị khớp lệnh trong mỗi lệnh và trong các thời điểm khớp lệnh. Tính thanh khoản của cặp tài sản trong thời điểm đó là tốt nhất khi nhà đầu tư có thể đặt tối đa giá trị đầu tư trong lệnh đó. Ở đây là 10.000USD/lệnh.

Trả lời

Nên chọn cặp tài sản có tính thanh khoản tốt nhất là EUR/USD. Ngoài ra, tùy từng thời điểm bạn có thể chọn thêm USD/JPY hoặc AUD/USD.

Trả lời

Tối thiểu thì chỉ có 1USD/lệnh, tối đa là 10.000USD/lệnh (tùy vào thời điểm giao dịch). Mỗi lệnh có thời gian từ 30 giây cho đến vài giờ (thông thương bạn giao dịch Turbo thì chỉ 30 giây cho đến dưới 5 phút) là biết kết quả giao dịch.

Trả lời

Nạp tiền tối thiểu thì chỉ có 10USD. Nạp tiền bằng Visa/Master Debit Việt Nam thì tối đa chỉ 200 triệu VND/ngày do quy định của ngân hàng quốc gia Việt Nam (muốn nạp thêm thì phải đợi sang ngày kế tiếp). Nạp bằng thẻ Visa/Master Credit thì nạp tối đa số tiền bạn được cấp hạn mức (bạn có thể làm việc với ngân hàng để có được hạn mức tối đa bảo lãnh bằng tiền hay tài sản của bạn). Số tiền nạp lên sàn tối đa lên đền 1triệu USD.

Trả lời

Không. Hoàn toàn có thể kiếm tiền được 1 triệu USD nếu bạn có kế hoạch và kiên trì phương pháp, chiến lược giao dịch. Đọc thêm và thực hiện theo các phần sau:

  1. Chuẩn bị kiếm tiền binary
  2. Kế hoạch kiếm tiền binary option
  3. Ba bước kiếm tiền ngay (dành cho nhà đầu tư mới)
  4. Trade to Win
  5. Cách kiếm tiền Binary Option (dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp)

Hãy chia sẻ với mọi người và chúc bạn may mắm!

 

 

Trả lời

Do ngân sách của bạn quá nhỏ mà lợi nhuận mong cầu lại lớn. Thêm vào đó là bạn không kiểm soát được tâm lý khi giao dịch. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt và trade đúng mục tiêu theo kế hoạch đã vạch ra. Ngân sách lớn mà mục tiêu nhỏ thì rất dễ dàng đạt được mọi thứ.

Trả lời

Rủi ro bắt nguồn từ việc chọn sai Sàn giao dịch không hợp lệ (sự thật là có đến hơn 90% Sàn không có giấy phép hoạt động) khiến nhà đầu tư mất hết số vốn đầu tư của mình. Thứ đến là việc chuẩn bị vào công việc này của nhà đầu tư, nhiều người coi nó như trò cờ bạc, đỏ đen (có những quy định chống rửa tiền và cờ bạc gamble của Sàn đủ tiêu chuẩn) mà không có mục tiêu hay kế hoạch kiếm tiền cụ thể. Tiếp đến là rủi ro tâm lý nóng vội bất ổn trong phiên giao dịch. Tại Việt Nam thì rủi ro lớn nhất là đường truyền mạng internet quốc tế lưu lượng thấp dẫn đến việc khớp lệnh sai lệch hoặc không thành.

Trả lời

Tài khoản VIP nạp tối thiểu phải 3000USD trở lên (tài khoản thường thì chỉ 10USD), tỷ lệ % lợi nhuận chi trả cũng cao hơn 5% đến 10% tùy từng thời điểm. Thời gian rút tiền của tài khoản VIP chỉ 24 giờ so với tài khoản thường 3-5 ngày làm việc.

Trả lời

Không cần. Bạn chỉ cần mở tài khoản VND và khi giao dịch thì hệ thống ngân hàng tự động chuyển đổi sang ngoại tệ khi nạp tiền lên sàn mà không phải dúng tài khoản ngoại tệ. Khi rút tiền về Việt Nam cũng tự động chuyển đổi ngoại tề về VND. Phí do mỗi ngân hàng quy định khác nhau theo khung của ngân hàng quốc gia Việt Nam.

Trả lời

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể rút tiền về (khi đã gửi đủ các thủ tục giấy tờ) thậm chí ngay lúc bạn vừa mới nạp tiến. Tuy nhiên, các bạn không nên cách thử này do tài khoản của bạn sẽ bị cảnh báo do có dấu hiệu không an toàn và spam.

Trả lời

Khi giao dịch có lợi nhuận. Nhà đầu tư mỗi lần rút tiền về đều phải gửi bản sao copy màu CMT 2 mặt, copy màu 2 mặt thẻ Visa/Master (đã che phần thông tin bảo mật và có chữ ký cá nhân), hóa đơn địa chỉ nơi cư trú (hoặc sao kê ngân hàng có tên, địa chỉ nhà đầu tư). Rút tiền chia 2 phần, phần vốn đầu tư rút gốc về theo đúng đường bạn đã nạp tiền (thông thường về tài khoản thẻ Visa/Master), phần lợi nhuận thì bạn phải rút về ví điện tử (ưu tiên WMZ), sau đó mới chuyển về tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn theo dạng kiều hối.

Trả lời

Mở tài khoản thử nghiệm demo hay thật thì chỉ cần 1 địa chỉ email của bạn. Khi nạp tiền thì cần thẻ Visa/Master tín dụng (credit – tất cả các ngân hàng Việt Nam) hoặc ghi nợ (debit – khuyến nghị Vietcombank, ACB) là sử dụng được. Đọc thêm tại đây.

Trả lời

Nhà đầu tư mới không nên nhận tiền thưởng bonus vì bạn phải giao dịch lợi nhuận đủ số tiền gấp 20 lần, thậm chí 30 lần số tiền bạn được thưởng mới được rút về. Nhà đầu tư kinh nghiệm cũng nên cân nhắc tiền thưởng bonus. Đọc kỹ các quy định về bonus của Sàn binary option đó.

Trả lời

Sàn giao dịch được cấp phép đủ tiêu chuẩn và được hoạt động hầu hết trên các quốc gia có đầy đủ giấy phép và chứng nhận hoạt động Châu Âu hay toàn cầu. Thông thường phần lớn Sàn giao dịch có uy tín có giấy phép tập chung tại Cyrup, được giám sát bởi Ủy ban chứng khoán và hoạt động toàn Châu Âu. Giấy phép công khai của các Sàn giao dịch tại đây.

Ví dụ về giấy phép của Sàn IQoption được ủy ban chứng khoán CySec cho phép hoạt động trong và ngoài EU và các vùng lãnh thổ khác:

Trả lời

Rất đơn giản, 1 máy tính hoặc thậm chí thiết bị di động có kết nối mạng là bạn có thể tham gia và trở thành nhà đầu tư. Hãy làm quen với platform giao dịch bằng tài khoản demo thử nghiệm miễn phí 1000USD. Hãy đọc tại đây.

Category: binary option

Trả lời

Kiếm tiền Binary Option rất đơn giản, nhanh, hiệu quả nhất và kiểm soát rủi ro vốn đầu tư rất tốt. Tất cả giao dịch đều khớp lệnh điện tử tức thì trên platform và cho biết kết quả giao dịch trong phút chốc ngay lập tức. Rủi ro trong mỗi lệnh đầu tư đều biết trước và kiểm soát chúng bằng những lợi nhuận tối ưu trong khoảng thời gian rất ngắn. Coi thêm tại đây.

Category: binary option

Trả lời

Binary Options là một loại chứng khoán phái sinh, khi nhà đầu tư mua chúng thì không sở hữu chúng, cũng không cần quan tâm giá trị của chúng. Lợi nhuận được tạo ra khi nhà đầu tư đặt quyền lựa chọn hướng đúng của chúng lên (tương đương lệnh Call) hay xuống (lệnh Put) trong khoảng thời gian nhất định (30 giây cho đến vài giờ).

Trả lời