Binary Vietnam

Chuẩn bị kiếm tiền

Kiếm tiền là công việc quan trọng, càng chuẩn bị tốt bạn càng kiếm tiền dễ dàng và năng suất hơn.

Chuẩn bị kỹ càng cho công việc kiếm tiền của bạn là bạn đã đi được hơn nửa con đường thành công. Hãy biến nó thành một tiêu chuẩn mẫu mực.

Kiếm tiền là một thói quen – Kiếm thật nhiều tiền là một tư tưởng, một ý chí, một thế đứng và là một bản lĩnh.

Thành công trong việc kiếm tiền không có chỗ cho những kẻ chỉ nói suông. Nó luôn luôn thuộc về những người biết hành động.

Để tìm hiểu thêm, bạn vui lòng truy cập tại đây để biết thêm phương pháp. Chúc bạn thành công!

Dưới đây là những việc cần chuẩn bị cho công việc kiếm tiền của nhà đầu tư:

Thứ nhất: Chuẩn bị một nơi làm việc yên tĩnh và môi trường làm việc thật sự riêng tư.

Công việc giao dịch trading đòi hỏi một sự tập trung cao độ cho những quyết định đầu tư sáng suốt và lợi nhuận nên việc chuẩn bị này chính là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư. Bạn không thể làm hai việc cùng một lúc và nó ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Bạn càng tập trung thì rủi ro càng được kiểm soát và lợi nhuận càng tốt.

Ghi nhớ: Nhà đầu tư cần coi trọng và tôn trọng công việc của mình. Một tâm lý thoải mái tập trung cao độ, không ai làm phiền hoặc tác động đến bạn sẽ cho một kết quả rất tốt. Một phiên giao dịch đầy lợi nhuận và rất hiệu quả.

Thứ hai: Máy tính cấu hình cao, yêu cầu ít nhất có 2 màn hình (tốt nhất là 02 máy tính) cho công việc này (dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp)

Trong quá trình giao dịch, thời điểm vào lệnh là quan trọng nhất. Bạn cần có một màn hình (máy tính) để đo lường tín hiệu. Khi đo lường tín hiệu, đồ thị sẽ cho bạn biết chính xác khi nào vào lệnh có lợi nhuận và diễn biến tiến triển hướng giá của tài sản mà bạn đầu tư (đặt lệnh) vào. Còn một màn hình (máy tính) luôn luôn trong trạng thái mở platform của Sàn giao dịch (tài khoản của bạn) để sẵn sàng đặt lệnh đầu tư tạo lợi nhuận. Nói tóm lại, bạn nên ít nhất có 2 thiết bị (1 dùng đo lường, 1 dùng vào lệnh) phục vụ cho công việc này. Tốt nhất là bạn sử dụng 02 máy tính hoặc 1 máy tính, 1 tablet.

Ghi nhớ: Thông thường máy tính dùng đo tín hiệu sẽ cho ra tín hiệu điểm vào lệnh chính xác để tạo lợi nhuận nên máy tính dùng đo tín hiệu phải có cấu hình ngang bằng hay mạnh hơn máy tính đặt lệnh trên platform của Sàn giao dịch. Điều này cũng chính xác đối với đường truyền internet.

Thứ ba: Đường truyền internet tốc độ cao khoảng trên 60Mbps trở lên kết nối mạng LAN trực tiếp tới máy tính.

Vì có 2 thiết bị nên ưu tiên hàng đầu là có 02 đường truyền internet hoặc có thể sử dụng chung 01 đường truyền. Lưu lượng quốc tế của đường truyền internet là quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng khớp lệnh của nhà đầu tư trên platform của Sàn giao dịch. Vì tất cả các giao dịch cần đến khớp lệnh điện tử trực tuyến và trực tiếp nên đường truyền internet có ảnh hưởng lớn nhất đối với công việc của nhà đầu tư. Đường truyền quốc tế không tốt tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao nhất cho nhà đầu tư.

Ghi nhớ: Không chia sẻ đường truyền internet phục vụ cho công việc này cho các thiết bị khác quá nhiều như máy điện thoại cầm tay. Ví dụ như việc chia sẻ mã password wifi của đường internet này cho các thiết bị khác truy cập cũng làm ảnh hưởng chất lượng lưu lượng, gây nguy cơ rủi ro khi giao dịch khớp lệnh. Hoặc nhiều nhà đầu tư sử dụng các đường truyền công cộng để giao dịch như wifi quán cafe, internet công sở, tiệm games… cũng là một sai lầm nghiêm trọng.

Thứ 4: Thẻ tín dụng VISA/MASTER credit các ngân hàng (ưu tiên ngân hàng quốc tế ANZ, HSBC…) hoặc thẻ ghi nợ VISA/MASTER debit (ưu tiên Vietcombank).

Nhà đầu tư khi nạp tiền vào tài khoản của mình trên Platform giao dịch khớp lệnh của Sàn giao dịch qua hình thức thẻ quốc tế Visa/ Master là tốt nhất. Khi bạn nạp qua thẻ ngân sách đầu tư giá trị bao nhiêu thì khi rút vốn đầu tư về cũng giá trị bấy nhiêu. Phần lợi nhuận bạn không thể rút về qua thẻ mà phải sử dụng Ví điện tử (ưu tiên WMZ) chuyển thẳng trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình (ưu tiên Vietcombank). Thẻ tín dụng Visa/Master Credit các ngân hàng quốc tế là sử dụng tốt nhất. Còn các ngân hàng nội địa (các loại thẻ ghi nợ Visa/Master Debit) khi nạp tiền lên Sàn giao dịch chỉ tối đa là 200triệu VNĐ/ ngày. Vì vậy, khi bạn sử dụng ngân sách lớn thì bạn ưu tiên dùng thẻ credit nhé.

Ghi nhớ: Khi nhà đầu tư tiến hành nạp tiền qua thẻ lên Sàn giao dịch chưa được thì bạn liên hệ với Trung tâm thẻ của ngân hàng đó mở giao dịch quốc tế và hạn mức giao dịch phù hợp. Hoặc lên hệ với quản lý tài khoản của Sàn giao dịch để được hỗ trợ.

Thứ 5: Thuốc bổ não (cafe trước mỗi phiên giao dịch):

Nhà đầu tư cần biết cân bằng cuộc sống và công việc của mình. Do lợi nhuận kênh đầu tư này rất hấp dẫn nên các bạn cần tránh giao dịch quá mức và quá lâu. Luôn luôn luyện tập sức khỏe trí óc cho việc này và thức tỉnh chúng bằng một ly cà phê Việt Nam.

Ghi nhớ: Nhà đầu tư cần chuẩn bị về mặt tư tưởng, ngân sách, kế hoạch trading, phương pháp đo lường, cách vào lệnh…để có một kết quả tốt.

Chúc các bạn thành công!